dathoc.com Bài giảng Giáo án đề thi tài liệu miễn phí Download, chia sẽ tài nguyên dạy và học miễn phí !
Tất cả Giáo án Bài giảng Bài viết Tài liệu

Trường THCS Nguyễn Trãi tọa lạc tại ấp Thọ Lộc, xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai
            Năm 1992 theo quyết định số 527/QĐ -UBH của UBND huyện Xuân Lộc ký ngày 28 tháng 10 năm 1992 trường THCS Nguyễn Trãi chính thức được thành lập.
            Qua quá trình hình thành và phát triển, các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ, công nhân viên và học sinh nhà trường đã không ngừng phấn đấu vươn lên, từng bước đưa nhà trường đi lên về mọi mặt. Chất lượng dạy và học ngày càng nâng lên rõ rệt và đi vào thực chất. Đặc biệt đội ngũ giáo viên dạy giỏi, học sinh giỏi luôn là niềm tự hào của trường. Ngoài phong trào thi đua dạy tốt, học tốt tập thể nhà trường còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, thể dục thể thao, văn nghệ, báo chí và phát huy tinh thần tương thân tương ái của dân tộc.
            Để có được các thành tích trên là nhờ sự nổ lực phấn đấu và tinh thần đoàn kết của BGH qua các thời kỳ và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường như : chi bộ Đảng, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Đội thiếu niên.
            Trong 20 năm hình thành và phát triển trường THCS Nguyễn Trãi luôn là lá cờ đầu của ngành giáo dục huyện Xuân Lộc. Đã góp phần đào tạo nguồn nhân lực cho địa phương và cho đất nước. Trường đã nhận được nhiều giấy khen của phòng GD&ĐT  Xuân Lộc, UBND huyện Xuân Lộc, Bằng khen của UBND tỉnh Đồng Nai, Bằng khen của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo.Dội ngũ cán bộ GV- CNV nhà trường 86 người trong d0o1 giáo viên 72, công nhân viên 10, BGH 3, Tổng phụ trách 1, Gv đạt chuẩn 72/72, trên chuẩn 38, 01 Gv đang theo học cao học bộ môn toán.Chi bộ nhà trường 31 Đảng viên.
            Những tư liệu, hình ảnh, hiện vật được trưng bày tại đây cho thấy từng bước trưởng thành của nhà trường trong thời gian qua. Đó vừa là niềm tự hào, vừa là động lực của cán bộ, giáo viên, công nhân viên, và học sinh nhà trường tiếp tục phấn đấu thi đua dạy tốt - học tốt. Phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường đạt đến đỉnh cao của tri thức viết tiếp trang sử truyền thống để nhà trường tiếp tục vươn lên.